In Catalogue giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội – Báo giá mới cập nhật 2020

Công ty In Mạnh Linh chuyên in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, ✔️ phục vụ in ấn các kích thước, các khổ giấy, các chất liệu giấy theo yêu cầu. Gia công hoàn chỉnh in nét đẹp với mọi số lượng từ ít đến nhiều.

Trong lĩnh vực kinh doanh hiện này, mọi ngành nghề đều cần quảng bá sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Đòi hỏi các công ty doanh nghiệp phải có những bộ tài liệu giới thiệu có những hình ảnh bắt mắt thu hút kèm nội dung chi tiết rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Giải pháp cho doanh nghiệp hiện nay mang lại nhiều giá trị đó là in catalogue, hình thức này không còn xa lạ gì với chúng ta, tuy nhiên đây vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mới các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu biết thêm về vai trò của việc sử dụng ấn phẩm catalogue quảng cáo này nhé.

In Catalogue đẹp là gì?

Bằng công nghệ in tiên tiến ngày ngay việc in catalogue trên giấy và gia công ghim đóng quyển (cuốn) diễn ra rất nhanh chóng. Số lượng từ nhỏ đến lớn có thể sử dụng đến máy đóng tự động nên khi thành phẩm từng trang catalogue có độ chuẩn xác cao và rất đều phẳng đẹp.

In catalogue giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội
In catalogue giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trước khi in đương nhiên là cần đến một bản thiết kế catalogue hoàn chỉnh bao gồm sắp xếp hình ảnh hợp lý, bố cục bìa nội dung giới thiệu thu hút, xác định bao nhiêu trang mô tả sản phẩm chi tiết. Phần bìa catalouge rất quan trọng, là phần đầu tiên đối tác khách hàng tiếp cận thì nên thiết kế mang tính hài hòa có đường nét màu sắc nhận diện, nội dung vắn tắt hoặc thông tin công ty cơ bản gây tò mò sau đó mới đi sâu vào lật mở các trang thật cụ thể bên trong.

In Catalogue có vai trò gì?

Chúng ta có thể thấy được sự phổ biến của ấn phẩm catalogue là bộ mặt của doanh nghiệp được dùng trong mọi lĩnh vực ngành nghề dịch vụ, giúp quảng cáo giới thiệu trực tiếp đến với khách hàng.

Trong giao dịch bán hàng thông tin sản phẩm dễ dàng được tiếp cận có thể được mang ra nghiên cứu tham khảo từ đó lựa chọn sản phẩm ngay lập tức. Việc chăm chú xem catalogue có thể khai thác được khác hàng tiềm năng một cách nhanh chóng với thời gian ngắn.

In catalogue có thể nói là một chiến lượng quảng bá hữu hiệu vì chứa đựng thông tin trình bày rất đầy đủ với độ tiện dụng tìm kiếm thông tin rất rõ ràng gọn lẹ, khoanh vùng được sự lựa chọn chính xác, thậm chí còn vượt trội hơn hẳn các công cụ maketing online quảng cáo trực tuyến khác nữa.

In catalogue giá rẻ giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ trong chiến dịch truyền thông nhưng vẫn có thể dùng cho các mục tiêu khác nữa, sử dụng được rất nhiều lần tiếp theo mang lại kết quả tuyệt đối.

Rõ ràng, ấn phẩm catalogue là một mũi tên bắt trúng nhiều đích được rất nhiều mô hình kinh doanh áp dụng khẳng định được vài trò to lớn và tính hiệu quả cao.

Kích thước và chất liệu in

Thông thường các khổ in phổ biến là A5 (14,8 cm x 21 cm) A4 (21 cm x 29,7 cm), A3 (29.7 cm x 42 cm)

Chất liệu in catalogue là giấy Couche glossy có độ phủ láng bóng, Couche matt có độ phủ mịn mờ – Với định lượng trang bìa 250gsm, trang ruột 150gsm

Ngoài ra, có thể in theo kích thước, chất liệu, định lượng, gia công thêm cán màng theo yêu cầu riêng. Khách hàng nên cân nhắc các yếu tố này trước khi đặt in tránh gây lãng phí.

Công nghệ in Catalogue

  • In kỹ thuật 4 màu số đối với khách hàng muốn lấy hàng ngay
  • In offset 4 màu đối với khách hách hàng muốn tiết kiệm chí

Đó là 2 công nghệ in sắc nét chính có chất lượng tương đương nhau, tùy từng đơn hàng chúng tôi sẽ có giải pháp sản xuất thích hợp đem lại sự hợp lý nhất cho khách hàng.

Quy trình sản xuất thành phẩm

Để có ấn phẩm in catalogue hoàn chỉnh cũng trải qua các công đoạn khá phức tạp nhưng in Mạnh Linh luôn nỗ lực để có một sản phẩm in ấn ưng ý nhất. Để tránh sai sót và gặp vấn đề phát sinh trong lúc sản xuất cần phải thỏa thuận xét duyệt market kỹ lưỡng giữa 2 bên khách hàng và xưởng in. Lưu ý ở các bước làm chính sau:

  • Bước làm 1: Thống nhất & ký duyệt bản thiết kế.
  • Bước làm 2: In test quy cách (áp dụng với in số lượng lớn).
  • Bước làm 3: Tiến hành in ấn sản xuất & gia công thành phẩm.
  • Bước làm 4: Đóng gói, vận chuyển, nghiệm thu.

Báo giá in Catalogue mới nhất 2020

Giá in chỉ từ 12.000 đ / quyển, có thể thay đổi tại mỗi thời điểm theo giá nhập vật tư (tăng giảm không đáng kể) và cũng tùy thuộc vào cụ thể đơn hàng, Khách hàng nên liên hệ đến hotline để được tư vấn giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ báo ngay lập tức nhanh chóng không phải chờ đợi.

Lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp

In Mạnh Linh đã được hình thành phát triển nhiều năm qua đã có những tích lỹ đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in catalogue này. Chúng tôi luôn nắm rõ được mong muốn của khác hàng và thực hiện điều đó một cách trách nhiệm nhất. Đến với in Mạnh Linh:

  • Tư vấn tận tâm, chăm sóc sát sao
  • Hỗ trợ thiết kế 100% miễn phí
  • Giao hàng tận nơi + Có gửi hàng đi tỉnh
  • In ấn thanh toán theo tháng

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi qua Tel: (024).62945300 – Zalo: 0965590127 – 0936065417

Email: [email protected] – Facebook: https://www.facebook.com/inmanhlinh

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!