In tờ rơi A5 giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp

Phần lớn in tờ rơi A5 thường xuyên được các cửa hoàng, cửa hiệu, trung tâm được lựa chọn sử dụng, kích thước này phù hợp với cả các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Do đó in tờ rơi A5 rất phổ biến và thông dụng được sản xuất cực lỳ lớn bằng dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại.

In tờ rơi A5 quảng bá cho sự kiện
In tờ rơi A5 quảng bá cho sự kiện

Trước sự lựa chọn lớn này, khách hàng có thể tìm đến các cơ sở in tờ rơi rất dễ ràng thuận tiện qua nhiều kênh quảng cáo, tiếp đến so sánh đánh giá lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với yêu cầu quy cách đặt ra. Trong số đó có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu đó chính là in Mạnh Linh với đội ngũ nhiều kinh nghiệm thiết kế in ấn giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã thực hiện sản xuất in tờ rơi A5 từ những dự án nhỏ đến lớn trong nước. in Mạnh Linh đã mang sự an tâm, niềm tin tưởng, điều hài lòng cho tất cả khách hàng.

Tìm hiểu in tờ rơi A5 là gì?

In tờ rơi A5 có kích thước khổ giấy bằng 1/2 khổ A4 vì vậy chúng có thể khá là nhỏ gọn nên khi triển khai thiết kế đồ họa bạn cần xác định chính xác nội dung thông tin và bố cục hình ảnh ấn tượng của sản phẩm quẳng bá quảng cáo đến tay khách hàng để dễ thấy dễ ghi nhớ. Khi bạn chưa có thiết kế in tờ rơi A5 thì hãy truy cập đến mẫu in tờ rơi để tham khảo và đừng ngại yêu cầu in Mạnh Linh thiết kế cho bạn, chúng tôi sẽ tạo cho bạn một mẫu in tờ rơi phù hợp, bắt mắt, thiết kế hài hòa, khoa học nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của in tờ rơi A5 là 15 cm x 21 cm, in 4 màu 2 mặt trên chất liệu giấy couche thông dụng với định lượng từ 100gsm, 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm, công nghệ in offset hoặc in nhanh kỹ thuật số, tùy theo số lượng đặt hàng sẽ có giải pháp in tối ưu nhất nhưng vẫn giữ được chất lượng.

Ưu điểm nổi bật in tờ rơi A5

In tờ rơi A5 mang ưu điểm rất lớn đó là nhẹ, nhỏ, khi phát đến tay khách hàng của bạn có thể dễ cầm bỏ vào túi rồi đem về nhà xem. In tờ rơi A5 luôn phát huy hiệu quả tối đa nhất trong quảng bá truyền thông, phát đến được nhiều nơi mọi ngóc ngách, tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng mới.

Vì sao lại lựa chọn in Mạnh Linh là đơn vị thực hiện

  • Hỗ trợ thiết kế 100%, Tư vấn miễn phí với khách hàng chưa nắm rõ in tờ rơi A5 như thế nào.
  • Sản xuất in tờ rơi A5 bằng công nghệ hiện đại đem đến bản in sắc nét, chất lượng cao.
  • Vận chuyển miễn phí với đơn hàng từ 600.000 trở lên trong nội thành Hà Nội.
  • Có gửi hàng đi tỉnh bằng cách gửi nhà xe, các dịch vụ vận chuyển như ViettelPost, VNPpost.
  • Thanh toán theo tháng đối với khách hàng là doanh nghiệp in thường xuyên.

Thông tin doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH SX & TM TỔNG HỢP MẠNH LINH

Tel: (024)-6294-5300 – Hotline: 0965590127 / 0936065417 – Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/inmanhlinh/

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!