Các đặc điểm trong thiết kế in ấn tờ tơi tờ gấp cho cửa hiệu, nhà hàng

In tờ rơi quảng cáo cho nhà hàng trong dịp khai trương nhà hàng là công việc rất quan trọng cho những nhà hàng mới mở để nhiều người biết đến. Trong bài viết dưới đây, xưởng in sẽ bật bí một số mẹo thiết kế được những mẫu in tờ rơi cho nhà hàng, khai trương nhà hàng đẹp mắt, hút khách.

Đặc điểm của tờ rơi cho nhà hàng

Hiện nay các mẫu in tờ rơi cho nhà hàng muốn gây được sự chú ý cho của nhiều người và để lại ấn tượng cho khách hàng thì nó phải có thiết kế bắt mắt, sáng tạo. Tờ rơi cho nhà hàng gồm có 2 loại mẫu in khác nhau đó là tờ rơi menu cầm tay và tờ rơi thông thường. Các loại tờ rơi này đều được sử dụng thường xuyên trong các dịp khai trương, giảm giá khi nhà hàng muốn thu hút thêm các khách hàng mới, hoặc tri ân khách hàng thân quen.

Những loại tờ rơi in 2 mặt thường rất thích hợp để sử dụng khi nhà hàng muốn quảng cáo về các chương trình khuyến mãi và đặc biệt là khi khai trương. Bởi nó thường có rất ít nội dung và mẫu in tờ rơi hai mặt là sự chọn lựa hoàn hảo. Những loại tờ rơi menu cầm tay thì thường chứa nội dung về menu của nhà hàng, hoặc một số món ăn đặc biệt đi kèm với những ưu đãi giảm giá hấp dẫn và để giúp kích thích nhu cầu của khách hàng, hoặc đó cũng có thể là menu các món mới ra của nhà hàng đang cần quảng bá đến khách hàng.

Thiết kế mẫu in tờ rơi cho nhà hàng và một số điều cần lưu ý:

Cần xác định rõ ràng thông điệp của bạn

Hãy xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới. Thực hiện tốt điều này sẽ là chìa khóa giúp bạn lựa chọn được phog cách thiết kế, bố cục và việc sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp với đối tượng đó, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó việc xác định rõ khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu giấy in, chi phí đầu tư cho khâu in ấn sao cho phù hợp nhất.

Cần xác định rõ nội dung in trong tờ rơi

Cần xác định rõ các thông tin chính cần có trong bản thiết kế tờ rơi. Một số nội dung quan trọng như ngày giờ địa điểm khai trương, các chương trình ưu đãi khuyến mại trong ngày khai trương sẽ giúp khách khác nắm rõ được thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Hình ảnh trong tờ rơi

Lựa chọn hình ảnh cho mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cần phải đẹp, rõ nét, có kích thước lớn với thông tin ngắn gọn, xúc tích nhất có thể. Đây cũng là một quan trọng mà các doanh nghiệp, chủ cửa hàng nên chú ý tư nhất trong khâu in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ. Không nên sử dụng quá nhiều chữ, font chữ, những định dạng chữ cách điệu nghệ thuật vì sẽ gây rối mắt, tạo sự khó khăn trong quá trình đọc và khiến người xem cảm thấy khó chịu

Một điều quan trọng cần hết sức lưu ý đó là hãy soát lỗi chính tả trước khi đưa ra quyết định in tờ rơi quảng cáo khai trương. Bởi vì chỉ cần một lỗi nhỏ thôi cũng đủ để khách hàng đánh giá thấp về sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Để giúp cho nhà hàng của bạn có được những  mẫu in tờ rơi chất lượng hãy chú ý những điều sau

  • Hãy dành một khoảng thời gian cho việc thiết kế in ấn tờ rơi. Không nên để tình trạng nước đến chân mới nhảy, sẽ không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn rất gấp gáp thì hãy lựa chọn các mẫu tờ rơi in nhanh có sẵn.
  • Bạn nên không nên in tờ rơi với số lượng quá ít vì khi bạn in tờ rơi càng nhiều thì đơn giá trên 1 tờ sẽ càng rẻ. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, bạn có thể phát tờ rơi ở nhiều nơi để nhiều người biết đến hơn.
  • Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp với nhu cầu để chất lượng tờ rơi được đảm bảo tốt nhất.

In tờ rơi cho nhà hàng ở đâu giá rẻ?

  • In Mạnh Linh – 14 ngõ 91/147 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel: (024).6294.5300 – Hotline đặt in: 096.559.0127 – Email: [email protected]
  • Website: www.inmanhlinh.com – Facebook: fb.com/inmanhlinh

Lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng cũng là một công việc rất quan trọng để có được những mẫu in tờ rơi cho nhà hàng đẹp bắt mắt. In Mạnh Linh tự hào là doanh nghiệp in trong top đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,… Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!