Các mẫu in danh thiếp bất động sản theo phong thủy đẹp nhất

Tại sao bạn nên in danh thiếp bất động sản theo phong thủy và gợi ý 10 mẫu in danh thiếp bất động sản phù hợp với mệnh của bạn.
Dân gian ta có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”, áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp. Bất động sản cũng không nằm ngoại lệ, cho dù bạn có làm ở vị trí kinh doanh hay môi giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao và tư vấn 10 mẫu in danh thiếp bất động sản theo mệnh phong thủy của bạn.

Phong thủy có ảnh hưởng ra sao đến nghiệp bất động sản?

Từ lâu, ông cha ta đã áp dụng xem phong thủy vào tất cả các công việc, ngành nghề trong xã hội. Phong  thủy ảnh hưởng đến tài lộc, vận may và con đường phát triển sự nghiệp của mỗi người, đặc biệt là những vấn đề trọng đại như kinh doanh hay mua nhà, mua đất. Ngoài ra, khi làm việc với khách hàng, sẽ có những người quan tâm về vận mệnh của người làm bất động sản, vì họ coi đó là cái “duyên”, sẽ giúp họ trong việc trọng đại này.

Lợi ích của việc in danh thiếp phù hợp với vận mệnh:

Khi có được mẫu card visit theo mệnh của mình, cái lợi đầu tiên cho bạn chính là sự an tâm. Khi được trợ giúp về khí vận, công việc của bạn cũng vì thế mà đi lên. Thêm nữa, như đã nói ở trên, một danh thiếp có tương tác tốt với yếu tố Thổ (tượng trưng cho bất động sản), khách hàng sẽ cảm thấy muốn lựa chọn làm việc với bạn.

Gợi ý 10 mẫu in danh thiếp bất động sản theo phong thủy:

Trước tiên bạn cần xem xét sự phù hợp giữa mệnh Thổ và mệnh của bạn. Các yếu tố của card visit mà bạn cần chú ý theo từng vận mệnh là màu sắc và chất liệu làm danh thiếp.
Màu sắc của danh thiếp
Màu bạc
Card visit tông bạc chủ đạo sẽ rất hợp với người mệnh Kim. Thổ sinh Kim, do vậy nếu được bổ trợ, bạn sẽ được lợi khi theo nghề bất động sản. Bạn sẽ sinh lời rất nhanh từ các dự án và càng ngày càng có nhiều hợp đồng về tay bạn.
Màu đỏ
Tuy màu đỏ là màu của mệnh Hỏa, tuy nhiên, mẫu danh thiếp bất động sản màu đỏ sẽ hợp với người mệnh Mộc hơn hẳn. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ, do đó, màu sắc đỏ của mệnh Hỏa sẽ giúp nuôi dưỡng chất Thổ, làm trung hòa sự khác biệt giữa mệnh Mộc và mệnh Thổ.
Màu xanh lục
Đây là màu sắc danh thiếp dành cho người mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ, những người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với bất động sản, tuy nhiên lại dễ hao tổn sức khỏe và tâm trí. Màu xanh lục của hành Mộc sẽ bổ trợ cho mệnh Hỏa.
Màu xanh dương
Màu xanh dương là màu tượng trưng cho yếu tố Thủy, và người mệnh Thủy làm bất động sản cũng nên sở hữu mẫu danh thiếp có màu sắc này. Tuy rằng Thủy khắc Thổ, vì “nước tràn bờ đê”, nhưng sử dụng name card màu xanh dương sẽ làm tăng cường độ của tính Thủy, nhờ đó cân bằng tính Thổ để hỗ trợ người mệnh Thủy trong bất động sản.
Mẫu thiệp tông xanh dương rất hợp với người mệnh Thủy
Màu vàng
Danh thiếp màu vàng sẽ là lựa chọn số 1 cho người mệnh Thổ. Người mệnh này sinh ra là để làm bất động sản, nên “lưỡng thổ thành sơn”. Nếu sử dụng danh thiếp bất động sản có màu vàng  sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, vô cùng thuận lợi cho nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, màu vàng cũng rất hợp với người mệnh Kim.

Chất liệu làm danh thiếp bất động sản:

Giấy nhựa trong.
Giấy nhựa trong có tính Thủy nên sẽ hợp với người mệnh Thủy.

Giấy mỹ thuật ép kim

Kỹ thuật ép kim là kỹ thuật dùng nhiệt, do đó thuộc hệ Hỏa, nên là lựa chọn hợp lý cho người mệnh Mộc.
Người mệnh Mộc nên sử dụng mẫu danh thiếp bất động sản có ép kim
Giấy gỗ ép:
Một dạng vật chất của tính Mộc là giấy gỗ ép. Như phân tích trên, giấy gỗ ép sẽ hợp với người mệnh Hỏa.
Giấy bồi nhiều lớp:
Card visit làm từ giấy bồi cứng nhiều lớp đem lại cảm giác vững vàng, chắc chắn. Người làm kinh doanh hay môi giới bất động sản có mệnh thổ nên chọn chất liệu này để in mẫu danh thiếp.
Mẫu danh thiếp bằng giấy bồi nhiều lớp cho người mệnh Thổ
Giấy nhựa ánh kim:
Chất liệu nhựa thuộc Hỏa, lại được ép thêm ánh Kim, sẽ bổ trợ tốt cho người mệnh Kim.
Trên đây là lời gợi ý cho 10 mẫu in danh thiếp bất động sản theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, việc chọn mẫu ra sao cho phù hợp mệnh còn phụ thuộc nhiều vào giờ sinh, ngày sinh của bạn. In Mạnh Linh cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế danh thiếp bất động sản chuyên nghiệp. Hãy liên hệ để được giúp đỡ.
Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!