Cách bán hàng thiết kế thương hiệu tuyệt vời của bạn

Logo hoặc thiết kế thương hiệu của bạn là tuyệt vời, độc đáo! Khái niệm tuyệt vời, màu sắc tuyệt vời, nhưng dường như rất ít người đánh giá cao nó trên danh mục Behance, mạng xã hội hoặc trang web của bạn và thậm chí sẽ ít bình luận hơn. 

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao? Tại sao một số thiết kế nhận được hàng ngàn đánh giá cao, chia sẻ và nhận xét nhưng của bạn thì không? Nó có thể có nghĩa là thiết kế của bạn là khủng khiếp nhưng tôi tin rằng thiết kế của bạn là tuyệt vời! Vậy tại sao?

Trong thế giới chúng ta đang sống, với hàng ngàn ý tưởng thiết kế, các khái niệm khác nhau hoặc giống nhau, điều thực sự quan trọng là một bài thuyết trình tuyệt vời. Khi bạn cố gắng thuyết phục khách hàng của mình về logo tuyệt vời mà bạn đã thiết kế cho anh ta, hoặc người bay tuyệt vời mà bạn đã làm, giống như cách bạn nên thuyết phục những người theo dõi mình và những khách hàng mới có thể.

Trình bày khái niệm của bạn một cách trực quan. Làm thế nào bạn đã kết thúc với logo này? Quá trình suy nghĩ bạn đã làm theo là gì. Nguồn cảm hứng của bạn là gì. Tại sao, như thế nào, ở đâu, tất cả thông tin này đều có giá trị và trước hết thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và sau đó bạn quan tâm đến công việc của mình như thế nào, bạn yêu thích nó như thế nào và mong muốn truyền tải tài năng của người khác.

Điều này sẽ mang lại nhiều chia sẻ hơn, đánh giá cao hơn và nhiều người hơn để xem công việc của bạn. Cuối cùng, nhiều khách hàng mới sẽ đến trước cửa nhà bạn! Hãy thử nó và bạn sẽ chỉ đạt được. Hãy xem các ví dụ dưới đây hoặc nhấp vào liên kết của họ để xem bản trình bày tổng thể của họ.

Nguồn: https://www.behance.net/gallery/18562225/Diker-Bau

 

Nguồn: https://www.behance.net/gallery/22329767/The-Moka-Pot-Identity

 

Nguồn: https://www.behance.net/gallery/20621753/-TO-BAZAKI-Juice-Bar-Design-Identity

Dịch bởi: Ngọc Anh / InManhLinh.com

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!