Chọn màu Danh thiếp Namecard cho người mệnh Thổ

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, in card visit hay còn gọi là (danh thiếp) chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Có thể bạn không biết rằng, việc có được một thiết kế mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp có thể đáp ứng được vô số những lợi ích bất ngờ như: quảng cáo, nhận diện thương hiệu, khuyến khích sự tham gia, mua hàng,…

Nếu được thiết kế đúng và hợp lý, card visit có thể để lại những ấn tượng tốt cho người xem, khiến họ nhớ về bạn và thương hiệu của bạn khi chỉ thoáng nhìn qua một lần.

Nhìn theo khía cạnh kỹ thuật đời sống, phong thủy có thể được hiểu là ngành khoa học về cách lựa chọn và sắp xếp môi trường theo nguyên tắc ngũ hành và âm dương. Bằng cách đó, sẽ tạo ra nguồn năng lượng hài hòa, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho những người ở trong môi trường này.

IN NAMECARD GIÁ RẺ XIN LIÊN HỆ ZALO: 096-559-0127 – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Phong thủy giải quyết các vấn đề liên quan tới tất cả sự vật, bao gồm cả con người và nhà cửa. Vì thế, mối quan hệ giữa phong thủy và con người luôn gắn bó mật thiết với nhau. Phong thủy luôn hiện hữu trong cuộc sống con người.

Hôm nay tại chuyên mục Góc Phong Thủy, chúng tôi sẽ mang tới những thông tin tư vấn chọn lựa thiết kế cũng như màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ và những người yêu thích mệnh Thổ. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và thiết kế name card phong thủy cho người mệnh Thổ.

 

Vài nét đặc trưng về mệnh Thổ

Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, trong công việc kinh doanh.

Thổ (đất) là hành trung tâm, là nơi sinh ra, là ẩn tàng bên trong. Người hành thổ có ưu điểm: kiên định, bãn lĩnh, quả cảm, nghị lực, chắc chắn, cầu toàn và bền vững.

 

Màu tương sinh với người mệnh Thổ

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

 

Màu đỏ, hồng, cam, tímHỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Màu tương khắc với người mệnh Thổ

Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).

 

 

Hy vọng sau bài viết trong chuyên mục góc Phong Thủy – chủ đề name card mệnh Thổ, Chúng tôi đem đến những ý tưởng và truyển cảm hứng cho bạn đọc về những mẫu card visit lý tưởng, từ đó bạn có thể tạo nên những ấn phẩm danh thiếp đại diện cho doanh nghiệp độc đáo, sáng tạo nhất mà lại vừa hợp màu sắc mệnh tuổi, đảm báo yếu tố Phong Thủy.

Nguồn Printgo

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!