Hỏi đáp về dịch vụ

Trong bài viết này, chúng tôi tập hợp các câu hỏi, kèm theo đó là các câu trả lời hoặc diễn giải về sản phẩm và dịch vụ in card visit để các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất sản phẩm cũng như dịch vụ in card visit giá rẻ tại In Mạnh Linh. Qua đó giúp bạn phần nào có kiến thức về sản phẩm cũng như các điều kiện cần có cho mỗi trường hợp đặt in nam card tuỳ theo tính chất của từng đơn hàng. Khi nắm được kiến thức và điều kiện đặt hàng, bạn sẽ chủ động hơn khi cần sử dụng dịch vụ in card visit tại In Mạnh Linh hay bất kỳ công in in nào.

Sau đây là các câu hỏi thường gặp khi in card visit. kèm theo mỗi câu hỏi là câu trả lời để các bạn tham khảo. Chúng tôi vẫn đang tập hợp thêm câu hỏi và đáp án giúp các bạn có thêm nhiều thông in hơn. Chúc các bạn thành công.

Hỏi: Có mấy công nghiệ in card visit tại In Mạnh Linh?

Trả lời: Có 2 kiểu in card visit, đó là in offset công nghiệp và in laser kỹ thuật số.

Hỏi: Tôi có thể in 1 hộp card visit?

Trả lời: Bạn có thể in 1 hộp card bằng công nghệ in laser kỹ thuật số.

Hỏi: In card offset và in card kỹ thuật số có gì khác nhau?

Trả lời: Khác nhau về công nghệ in, chất lượng in và điều kiện in. In offset là in công nghiệp hiện đại chất lượng cao, số lượng tối thiểu để in card visit offset là từ 2 hộp và thời gian chờ lấy lâu hơn. In kỹ thuật số là công nghệ in nhanh lấy ngay, chất lượng không cao bằng in offset nhưng lại có thể in card visit lấy ngay số lượng ít (từ 1 hộp)

Hỏi: Các loại giấy thường dùng cho in card visit?

Trả lời: Có nhiều loại giấy dùng in card visit nhưng phổ biến nhất là in card visit bằng giấy C300 cán mờ và giấy ford 250.

Hỏi: Tôi chưa có file thiết kế card visit?

Trả lời: Bạn chỉ cần gửi logo kèm theo nội dung cần in trên 2 mặt card, chúng tôi miễn phí thiết kế mẫu khi bạn sử dụng dịch vụ in card visit offset tại In Mạnh Linh.

Hỏi: Thời gian in card visit tại In Mạnh Linh?

Trả lời: Thời gian in card visit bằng máy offset là 2-3 ngày kể từ sau ngày duyệt mẫu. Thời gian in card visit bằng máy Laser là có thể lấy trong ngày.

Hỏi: Tôi đã có file thiết kế, chỉ việc in?

Trả lời: Nếu bạn có file thiết kế được làm trên phần mềm corel hoặc illustrator thì sẽ được hưởng mức giá ưu tiên trên bảng giá in card visit niêm yết của chúng tôi.

Hỏi: Cán mờ là gì?

Trả lời: Card sau khi in được phủ một lớp màng nilon mờ trên 2 mặt để tăng độ bền và tính thẩm mỹ (chỉ áp dụng cho loại giấy couche)

Hỏi: Bo góc là gì?

Trả lời: Là dùng máy cắt góc để cắt các góc vuông của card thành góc tròn. có thể bo tròn 2 góc chéo nhau hoặc bo tròn cả 4 góc tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Hỏi: Tôi muốn in card visit giấy mỹ thuật cao cấp?

Trả lời: In card visit trên giấy mỹ thuật chi phí đắt hơn thông thường và chỉ phủ hợp cho những thiết kế không dùng nền màu. Nếu in một vài hộp thì sẽ in bằng máy laser KTS, nếu in vài chục hộp trở lên thì sẽ in riêng 1 ca máy in offset công nghiệp

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!