In ấn Phong bì thư – Enveloper

In bao thư, in phong bì được coi là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Một mẫu bao thư có thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện phong cách riêng biệt của doanh nghiệp thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng người nhận. Bên cạnh đó, bao thư còn làm tăng giá trị và tạo sự sang trọng cho sản phẩm mà nó chứa đựng đến cho đối tác, khách hàng hay nhân viên.

Bao thư, phong bì có nhiều kích thước, sao cho tương ứng với giấy bên trong. Loại phổ thông là 12 x 22cm, thích hợp cho in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng các loại tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

Chất liệu & kích thước tiêu chuẩn in phong bì thư tại in Mạnh Linh:

Chất liệu in phong bì thư thường là giấy for 120gsm, for 140gsm hoặc C150gsm, C200gsm… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp.

  • Bao thư nhỏ: 12×22 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 3). Thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT, đựng thư mời cho các buổi họp báo, diễn đàn, hội thảo,
  • Phong bì thư trung: 17×23 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 2). Thường được để chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản quan trọng,
  • Phong bì thư lớn: 25×34 cm, nắp hông 3cm (chứa được tờ A4). Thường được dùng để đựng catalogue A4, hợp đồng A4 không cần gấp hay một biên bản, 1 cuốn biểu mẫu để nguyên.

Bảng giá in phong bì tham khảo:

  • Quy cách: In 1 mặt trên phong bì có sẵn, in tràn nắp gập, có keo chờ
  • Nâng cấp thêm băng dinh chờ 2 mặt: + thêm 200đ/cái
  • Nâng cấp loại giấy khác xin vui lòng liên hệ
  • In nhanh kỹ thuật số và vận chuyển trong 12 đến 24h

CHÚ Ý: KHÁCH HÀNG MUỐN IN OFFSET (TỪ 2 – 3 ngày) GIÁ RẺ HƠN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!