In bao thư tại Hà Nội rẻ nhất ở đâu?

in bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong hoạt động giao dịch hàng ngày. Bao thư trong nội bộ doanh nghiệp thường dùng để phát lương tới tay người lao động. Ngoài doanh nghiệp, bao thư dùng để gửi thư ngỏ, hợp đồng, văn bản, tài liệu, thẻ khuyến mại, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng,…

Bao thư trong marketing không đơn thuần là gửi nhận, thông điệp nó còn là cách quảng cáo vì vậy để khi khách hàng nhìn vào Bao thư có thể nhận biết được công ty của mình ngay từ lần đầu tiên thì bao thư phải mang được điểm đặc trưng của công ty, doanh nghiệp mình. Bao thư không được quá lòe loẹt, rối mắt nó phải đơn giản nhưng trên bao thư mang hết được những thông tin thiết yếu của công ty. Chúng tôi với máy in hiện đại có thể đem lại chất lượng in tốt nhất, cụ thể là in Offset với hệ in 4 màu sẽ mang lại hiệu quả từng sản phẩm với chi phí giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi đã và đang in ấn cho nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội và các Tỉnh lân cận, với mọi sản phẩm bao thư giá rẻ với kích cỡ khác nhau:

  • in bao thư nhỏ 12x22cm
  • in bao thư nhỡ A5 17x23cm
  • in bao thư lớn A4 25x35cm

Kích thước bao thư hay sử dụng là: 12×22 cm, 15 x 35 cm, khi in khách hàng có thể đưa kích thước khác theo nhu cầu sử dụng. Bao thư thông thường tại công ty chúng tôi sử dụng chất liệu giấy fort 80, 100, 120 gsm…để in ấn.

Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng tại. Công ty in chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án quảng cáo của khách hàng có sử dụng bao thư, các lĩnh vực:

  • in bao thư quảng cáo nha khoa
  • in bao thư tuyên truyền của các tổ chức phi chính phủ
  • in bao thư cho các trường học
  • in bao thư cho các công ty bất động sản
  • in bao thư cho các doanh nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp…

In bao thư tại Hà Nội rẻ nhất ở đâu?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn offset, Công ty chúng tôi tự hào là một trong những xưởng in với chi phí thấp nhất hiện nay. Chúng tôi đưa ra thị trường nhiều mẫu bao thư độc đáo với mẫu mã đặc trưng và giá thành rẻ nhất. Lợi thế về xưởng gia công thành phẩm sau khi in khiến cho mỗi lô hàng được xử lý nhanh hơn.

Ngoài ra, xưởng in còn có quy định chặt chẽ các khâu xử lý hàng nên hàng bị lỗi, bị hỏng được loại bỏ trong từng khâu làm việc.

Liên hệ đặt hàng: 0965590127 / 0936065417

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!