In Thiệp Mời giá rẻ in đẹp tại Hà Nội – Miễn phí thiết kế

Công ty in Mạnh Linh là đơn vị in ấn lâu năm chuyên in thiệp mời sự kiện, thiệp mời hội nghị, thiệp mời khai trương, in thiệp chúc mừng năm mới, in thiệp sinh nhật v.v… bằng các chất liêu giấy in từ cơ bản đến cao cấp, có in số lượng ít, làm theo mọi kích thước và yêu cầu khác nhau. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có góc nhìn chi tiết hơn:

In thiệp mời, giấy mời là gì?

Trước khi một sự kiện hoặc buổi lễ khai trương diễn ra, để có đông đủ khách đến dự thì chắc chắn là phải có thiệp mời ghi rõ nội dung thông tin địa chỉ hướng dẫn. Như vậy, rất đơn giản rõ ràng bạn đã thấy được vai trò của thiệp mời như thế nào rồi đó, in thiệp mời là để cung cấp thông tin cho đối tượng được dẫn dắt bởi những nội dung trên đó. Đồng thời, thiệp mời đẹp cũng là một hình thức maketing hỗ trợ đắc lực với khả năng tăng tính nhận diện thương hiệu đến với đối tác được mời.

Lưu ý khi thiết kế in thiệp mời

Để in ra tấm thiệp đẹp đẽ, dễ nhìn vẫn mang tính trang trọng, các bạn nên chú ý đầu tiên ở phần chủ đề sự kiện là gì và tổ chức quy mô như nào. Dựa vào đó có giải pháp thiết kế sắp xếp hình ảnh hợp lý cùng với bố cục phù hợp rõ ràng thông tin truyền tải, kết hợp lựa chọn màu sắc đồng bộ với nhận diện logo thương hiệu cho tấm thiệp. Thiệp mời nên thiết kế vừa đủ không nên cầu kỳ quá nhưng cũng không nên đơn giản quá.

Thêm nữa, in thiệp mời đạt được vừa hiệu ứng truyền thông tăng sự hoàn hảo đến khách mời cần phải lựa chọn công nghệ dây chuyền in hiện đại. Nếu đặt in thiệp mời số lượng ít thì có thể in trên các máy kỹ thuật số, còn ngược lại in với số lượng lớn thì phải dùng đến máy móc công nghiệp đó là in offset. Các công nghệ in thiệp mời đều tương đương nhau về chất lượng màu sắc gia công hoàn chỉnh.

Chất liệu & kích thước giấy

Chất liệu phổ biến nhất khi in thiệp mời là giấy Couche và giấy Offset. Đây là 2 loại giấy này có định lượng 250gsm được ưa chuộng, vì khi đã thông dụng là có giá rẻ nhất. Có thể gia công cán thêm lớp màng bóng hoặc màng mờ, ép kim, in nhũ tăng độ trang trọng của tấm thiệp. Ngoài ra, in Mạnh Linh còn có các loại giấy in thiệp mời cao cấp khác bạn có thể liên hệ hotline để lấy mẫu.

Kích thước in thiệp mời có các dạng tờ đơn, tờ gấp đôi, tờ gấp ba: 10×20, 10×40, 20×20, 15×20, 30×20, 45×20, 15×15, 30×15, 45×15, 12×24, 26×18, 39×18 (đơn vị cm)

Kích thước in thiệp mời chuyên nghiệp
Kích thước in thiệp mời chuyên nghiệp

Mẫu in thiệp mời các loại

Mẫu thiệp mời trên thị trường rất đa dạng. Tại in Mạnh Linh luôn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mẫu thiết kế thiệp đẹp phù hợp với mong muôn nhất, mời các bạn theo xem một số mẫu được cập nhật theo xu hướng mới dưới đây:

Mẫu in thiệp mời sự kiện
Mẫu in thiệp mời sự kiện
Mẫu in thiệp mời khai trương
Mẫu in thiệp mời khai trương
Mẫu in thiệp mời hội thảo
Mẫu in thiệp mời hội thảo
Mẫu in thiệp mời hội nghị
Mẫu in thiệp mời hội nghị

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu in thiệp mời sinh nhật
Mẫu in thiệp mời sinh nhật

Báo giá in thiệp mời

Khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi để tư vấn và báo giá Zalo: 0965590127 / 0936065417

in Mạnh Linh luôn hướng đến sự trách nhiệm, tận tâm, đúng giờ và chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, giao hàng tận nơi, in ấn thanh toán theo tháng với đối tác doanh nghiệp.

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!