In tờ rơi, tờ gấp đẹp, sắc nét, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tờ rơi – tờ gấp là một  trong những phương thức truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu các chi tiết các chương trình khuyến mãi sản phẩm, dịch vụ. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ, hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Tờ rơi có thể in trên nhiều kích thước. Nếu muốn tạo sự khác biệt, gây ấn tượng hơn thì quý khách hàng có thể sử dụng tờ gấp với những nếp gấp tạo nên sự mới lạ, diện mạo khác cho sản phẩm.

Để giá thành in phù hợp và ổn định, cũng như khách hàng có thể chọn chất liệu, định lượng giấy phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình, công ty In Chúng tôi sẽ làm hết sức để tư vấn, đảm bảo chất lượng in ấn.

In tờ rơi đẹp tại Hà Nội

In tờ rơi – tờ gấp là một trong những thế mạnh của công ty In Chúng tôi. Rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực thường xuyên là khách hàng in của công ty có thể kể 1 số tên tiêu biểu như: Novaland, VinHomes, Sacomreal, Momo, ….

Quý khách hàng có thể gởi yêu cầu báo giá về email [email protected] hoặc hotline/zalo: 0965590127

Hình thức quảng cáo in tờ rơi, tờ gấp thường được sử dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm này phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Sự khác biệt giữa 2 loại giấy rời này chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người ta phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!