Nghệ thuật treo tường từ Ấn Độ

Sameer Kulkarni là một họa sĩ minh họa và hoạt họa tự học có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp của anh ấy dành cho các cửa hàng và văn phòng ở Ấn Độ, nhưng cũng là dự án cá nhân của anh ấy. Một người vì màu xanh da trời đã tạo ra tình yêu với thiên nhiên và động vật hoang dã cùng với các nhà thiết kế khác và một dự án tập thể của D D Dlerslers , cũng khiến tôi chú ý.

Tình yêu của anh dành cho phim hoạt hình và truyện tranh đã ảnh hưởng rất lớn trong cuộc đời anh. Mặc dù tốt nghiệp trong lĩnh vực thương mại, anh đã làm theo trái tim mình và tham gia một khóa học ngắn về hoạt hình cổ điển, trong đó anh đã phát triển một ý thích minh họa.

Trong khi làm việc trong một cơ quan, anh đã học được những sợi dây và hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp để tạo ra công việc thực sự thúc đẩy anh thử những thứ khác nhau. Và điều này cuối cùng đã đưa anh trở thành một họa sĩ minh họa và hoạt họa độc lập. Anh ta được truyền cảm hứng từ thiên nhiên, khoa học và các đối tượng bao quanh anh ta.

Sameer thích hợp tác với các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà văn và bất cứ ai có điều gì đó thú vị trong các tác phẩm. Kiểm tra trang web của anh ấy để biết thêm công việc tại www.kulkarnisameer.com .

Dịch bởi: Ngọc Anh / InManhLinh.com

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!