Những điều chú ý khi thiết kế in Brochure đẹp và chuyên nghiệp

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, ngoài việc quảng cáo bằng những công nghệ hiện đại thì việc các phương pháp marketing truyền thống như in brochure, tờ tơi, poster cũng được áp dụng để tăng hiệu quả và làm nổi bật thương hiệu. Một trong những ấn phẩm quảng cáo đang được nhiều người hiện nay chú ý chính là brochure. Tuy nhiên, để in được brochure hiệu quả thì cần lưu ý một số điểm.

1. CHÚ Ý TỚI THÔNG ĐIỆP TRANG BÌA CỦA CUỐN BROCHURE

Một trong những điều bạn cần phải nhớ trước khi in brochure chính là câu thông điệp ở trang bìa. Đó có thể là khẩu hiệu công ty, phương châm bán hàng và phục vụ, hay là chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Bạn cần biết rằng ấn tượng đầu tiên rất quan trọng trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và quảng cáo.

 

Vì vậy, khi thiết kế và in brochure dòng thông đẹp phải đẹp, hình ảnh hài hòa và ghi dấu ấn cũng như truyền tải được thông điệp tới đối tượng khách hàng.

2. BỐ CỤC CỦA CUỐN BROCHURE PHẢI RÕ RÀNG

Điều mà bất kì ai khi thiết kế và in brochure cần đặc biệt lưu ý là không nên bắt đối tượng nhận ấn phẩm này phải suy đoán, tránh gây hoang mang khó hiểu. Vì như vậy, hiệu quả của cuốn brochure sẽ trở nên công cốc.

Bố cục của brochure cần phải rõ ràng, không nên rườm rà, hoa lá cành mà thay vào đó là nhấn mạnh vào sản phẩm nổi bật của bạn và những lợi ích khách hàng sẽ được một cách đơn giản. Một điểm bạn cần lưu ý là nên cho thêm thông tin liên hệ của doanh nghiệp bạn vào brochure để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện hơn.

3. NHỮNG TIÊU CHÍ KHI THIẾT KẾ BROCHURE

Một cuốn brochure đẹp phải đảm bảo được 3 tiêu chí sau khi thiết kế:

  • Nội dung brochure: Nội dung phải được chuẩn bị kĩ lưỡng, đầy đủ nhưng không được quá nhiều tránh tình trạng gây rối mắt và loạn bố cục brochure. Nói chung nội dung brochure càng đơn giản thì mức độ hiệu quả càng lớn.
  • Hình ảnh brochure: Hình ảnh phải đảm bảo đẹp, chất lượng cao, hợp xu hướng và nhắm được vào nhu cầu của đối tượng khách hàng.
  • Công đoạn gia công brochure: Đây là tiêu chí quyết định khá nhiều đến chất lượng của một cuốn brochure. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị in ấn tốt để đảm bảo chất lượng và giá thành của brochure

Khách hàng có nhu cầu in ấn thiết kế xin liên hệ hotline: 0965590127 để được tư vấn tốt nhất!

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!