Phát tờ rơi như thế nào là hiệu quả thật sự?

Tờ rơi của bạn tới đối tượng là học sinh và sinh viên đông đảo trên toàn địa bàn thành phố. tùy theo nhu cầu mà bạn chọn danh sách các trường , dạng sinh viên phù hợp với nhu cầu của sản phẩm . Bên cạnh đó , bạn nên tìm hiểu về đặc trưng của từng trường , từng nhóm sinh viên , số lượng tờ rơi phù hợp với qui mô của một trường. và khung giờ triển khai phát tờ rơi tại cổng trường học hợp lý nhất

 Phát tờ rơi như thế nào là hiệu quả thật sự

  • Chỉ phát tờ rơi cho những người quan tâm (tiết kiệm chi phí in ấn, giấy). Tăng số lượng người quan tâm nhận được tờ rơi/ đơn vị thời gian.
  • Giữ sạch môi trường tránh gây ấn tượng xấu về hoạt động quảng cáo và hình ảnh doanh nghiệp.
  • Tăng thiện cảm của người nhận tờ rơi: phương pháp quảng cáo hiệu quả hơn.
  • Tại sao người phát tờ rơi không phải là nhân viên công ty của mình? Họ có thể lắng nghe, cảm nhận của mọi người khi cầm tới tờ rơi quảng cáo đó, từ đó hiểu rõ hơn về cách thức phát ở đâu, như thế nào là hợp lý; thiết kế như vậy hợp lý không … rất nhiều thứ nếu mà bạn chịu khó thuyết phục nhân viên mình đi phát và về cùng thảo luận.

  • Hầu hết những người phát tờ không phải là người của chính doanh nghiệp đã in ấn tờ rơi đó mà là những bạn làm việc theo thời gian và số lượng. Vì vậy chính các bạn ấy không quan tâm đến nội dung của tờ rơi và đối tượng thích hợp để đưa. Các bạn ấy chỉ muốn phát cho hết số lượng mình được nhận và không quan tâm đến việc khác. Chính vì thế mà việc phân loại hoặc tạo điều kiện để cho người có nhu cầu mới lấy tờ rơi là đều gần như rất khó giải quyết.
  • Vì vậy theo tôi nghĩ nếu muốn cải thiện việc phát tờ rơi này thì đầu tiên phải bắt đầu từ những người phát tờ rơi trước đã.
  • Nên đầu tư trang phục cho người phát tờ rơi (mũ hoặc áo thun có in thương hiệu công ty bạn). Làm như thế sẽ rất chuyên nghiệp và mang lại những thiện cảm của người nhận tờ rơi, hiệu quả của việc phát tờ rơi cũng sẽ tăng lên. Chưa kể đến việc đồng phục có in thương hiệu công ty bạn cũng là một cách tiếp thị quảng cáo.
  • Mời các bạn cùng đóng góp ý kiến để việc phát tờ rơi của các doanh nghiệp chúng ta ngày càng hiệu quả và lợi ích.
Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!