Thiết kế danh thiếp đúng phong thủy để hút vận may

Là vật phẩm chứa đựng thông tin cơ bản về sản phẩm kinh doanh nên thiết kế danh thiếp đúng phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Tránh sử dụng các hình ảnh chứa sắc nhọn như dao, kiếm trên logo khi thiết kế danh thiếp vì nó dễ tạo nguồn năng lượng tiêu cực. Ảnh: Card Design Ideas.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của phong thủy là nguồn năng lượng tốt. Vì vậy, không nên có bất cứ đường viền nào xung quanh thẻ, bởi nó giống như đường ngăn cản dòng chảy của năng lượng. Ảnh: Printest.

Màu nền danh thiếp tượng trưng cho môi trường giao tiếp bên ngoài nên chúng ta phải chọn màu tương sinh theo ngũ hành. Ảnh: Blogsport.

Màu nên tương sinh có tác dụng tương trợ, giúp đỡ cho chủ nhân gia tăng sức mạnh, tạo thuận lợi khi làm việc với khách hàng. Ảnh: Incard.

Chẳng hạn người mệnh Mộc có thể chọn màu của mệnh Thổ (vì Thổ sinh Mộc) như đen, xám, xanh dương. Ảnh: Invietdung.

Màu chữ trên danh thiếp phải tương khắc với màu nền để chủ nhân quản lý tốt môi trường ngoại giới. Ảnh: Incard.

Ngoài ra, bố cục cho card visit cũng cần tuân theo yếu tố phong thủy. Logo và tên của doanh nghiệp phải đặt ở vị trí trên cùng. Ảnh: Webdesigner Depot.

Tên người không nên đặt ở trung tâm của danh thiếp vì nó có thể gây ra căng thẳng cho chủ sở hữu. Ảnh: Feng Shui. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn: Báo Mới

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích!